Profile

Join date: Jul 10, 2022

About

ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ) / The Black Phone ออนไลน์ฟรี 2022 พากย์ไท!

ดูออนไลน์ฟรี (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) / The Black Phone 2022 เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI!, ดูหนัง (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) / The Black Phone เต็มเรื่อง ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์ free พากย์ไท!, ดู (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) / The Black Phone เต็มเรื่อง HD 2022 พากย์ไทย thai!, (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) / The Black Phone เต็มเรื่อง free HD free พากย์ไทย!, (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) /The Black Phone Love and Thunder 2022 เต็มเรื่องดูหนังออนไลน์ ออนไลน์ฟรี พากย์ไท!, (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ) / The Black Phone (2022) เต็มเรื่อง ดูออเรื่องฟรีนไลน์ พากย์ไท!ยี่ยมชมที่นี่ ➠ สายหลอน ซ่อนวิญญาณ 【The Black Phone】 ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี thai(2022)หัวข้อ : สายหลอน ซ่อนวิญญาน 

ชื่อเรื่อง : The Black Phone 

ชื่อเรื่องทางเลือก : Melnais telefons 

กำกับโดย : Patti Podesta 

นักแสดง : Mason Thames, Madeleine McGraw, Ethan Hawke, Jeremy Davies, E. Roger Mitchell, Troy Rudeseal 

ประเภท : สยองขวัญ, ระทึกขวัญ 

ประเทศ : United States of America 

บริษัท ผลิต : Universal Pictures 

วันที่วางจำหน่าย : 2022-06-22 

เวลาเรียกใช้ : 103 นาที  ۩۩ เรื่องย่อ สายหลอน ซ่อนวิญญาณ / The Black Phone ۩۩


#91MovieUpdate คอหนังสยองขวัญ ต้องไม่พลาด “The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ” 13 ก.ค.นี้


“The Black Phone สายหลอน ซ่อนวิญญาณ


ได้รับการตอบรับจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมภาพยนตร์เป็นอย่างดี กำหนดเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ในวันที่ 13 กรกฎาคมนี้


ภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ ฟินนีย์ ชอว์ เด็กชายขี้อายแต่ชาญฉลาดวัย 13 ปี ซึ่งถูกฆาตกรซาดิสต์ลักพาตัวไปขังอยู่ในห้องใต้ดินเก็บเสียง ซึ่งในที่แห่งนี้ การกรีดร้องไม่ก่อเกิดประโยชน์ใด ๆ ในตอนที่โทรศัพท์ไร้สัญญาณที่ติดอยู่ตรงผนังเริ่มส่งเสียงดังขึ้นมา ฟินนีย์ก็ค้นพบว่าเขาสามารถได้ยินเสียงของเหยื่อคนก่อน ๆ ของฆาตกรรายนี้ และเหยื่อเหล่านั้นก็ตั้งปณิธานเอาไว้ว่า จะทำให้แน่ใจว่าสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขาจะต้องไม่เกิดขึ้นกับฟินนีย์


อีธาน ฮอว์ค ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลออสการ์ 4 สมัย นำแสดงในบทที่น่าสะพรึงกลัวที่สุดในอาชีพนักแสดงของเขา และแนะนำ เมสัน เธมส์ ในผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา

สามารถจองตั๋วล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ www.majorcineplex.com และ Major Cineplex Application


วิธีดู 'The Black Phone': ภาพยนตร์สยองขวัญของ Ethan Hawke สตรีมมิ่งหรือไม่ในโรงภาพยนตร์?


บทบาทของศัตรูของอีธาน เหยี่ยวแต่ละตัวดูเหมือนจะเหนือกว่า โทรศัพท์สีดำอยู่ในแถวถัดไป ความสยองขวัญเหนือธรรมชาติของ Blumhouse เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ช่วงซัมเมอร์นี้ จากผู้กำกับสก็อตต์ เดอร์ริคสัน (Dr. Strange, The Exorcism of Emily Rose) และดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นในบาร์นี้ของโจ ฮิลล์ ตั้งแต่ปี 2004 ฮอว์คยังแสดงในภาพยนตร์ The Black Phone ด้วย ร่วมกับ Mason Thames, Madeleine McGraw, Jeremy Davies, James Ransone และ E. Roger Mitchell ท่ามกลางบทบาทสำคัญอื่นๆ


เรื่องราวในปี 1978 บอกเล่าเรื่องราวของเด็กวัยรุ่นที่ถูกนักมายากลลึกลับลักพาตัวไป และพบว่าเขาไม่ใช่คนเดียว ในไม่ช้าเขาก็สามารถสื่อสารกับเหยื่อรายอื่นของผู้จับกุมเขาได้ (รวมถึงเด็กน้อยอย่างเขาด้วย) ผ่านโทรศัพท์ที่พังในห้องใต้ดินที่เขาถูกจับ ไม่จำเป็นต้องพูดเลย ฮอว์คเล่นเป็นตัวร้ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ในฐานะนักมายากลและผู้ลักพาตัวซาดิสม์ขณะที่เมืองกำลังคุกคาม


ฟังดูน่ากลัว The Black Phone อาจเป็นหนังสยองขวัญแห่งปีสำหรับทุกสิ่งที่เรารู้ มาดูกันว่าคุณจะดูระทึกขวัญเหนือธรรมชาติได้ที่ไหนและอย่างไร และถ้าคุณสตรีมได้


'The Black Phone': วันที่วางจำหน่าย นักแสดง ตัวอย่าง & ทุกสิ่งที่คุณต้องการรู้


โทรศัพท์สีดำอยู่ในโรงภาพยนตร์หรือไม่?


The Black Phone ฉายรอบปฐมทัศน์ที่ Fantastic Fest ในเดือนกันยายน 2021 ซึ่งเป็นเทศกาลภาพยนตร์ทริเบก้า และเทศกาลภาพยนตร์ Overlook เดิมทีภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดเข้าฉายในเดือนมกราคมและกุมภาพันธ์ 2565 แต่ล่าช้าไป และในที่สุด คุณสามารถจับ The Black Phone ในโรงภาพยนตร์ได้ในวันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565


คุณสามารถไปที่ลิงค์นี้เพื่อรับตั๋วสำหรับภาพยนตร์ เมื่อไปดูหนังในโรงภาพยนตร์ คุณยังอาจต้องปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความปลอดภัยด้านสุขภาพที่จำเป็น เนื่องจากยังมีความกังวลเกี่ยวกับกรณีที่น่าเป็นห่วงของ COVID-19 อยู่บ้าง ให้ปลอดภัยและมีเวลาที่น่ากลัว!


โทรศัพท์สีดำสตรีมมิ่งออนไลน์หรือไม่?

นอกเหนือจากการฉายภาพยนตร์แล้ว The Black Phone ดูเหมือนจะได้รับการเผยแพร่แบบดิจิทัลในขณะนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายในโรงภาพยนตร์เป็นเวลาอย่างน้อย 45 วันแรกของการเปิดตัวเท่านั้น หลังจากนั้นหนังระทึกขวัญสยองขวัญคาดว่าจะวางจำหน่ายในบริการสตรีมมิ่งของ Universal ชื่อ Peacock เรายังไม่มีการยืนยันอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องนี้ และอาจต้องใช้เวลาสามถึงสี่เดือนนับจากรอบปฐมทัศน์ของละครก่อนที่ภาพยนตร์จะเข้าฉาย เช่น ประมาณฤดูใบไม้ร่วงปี 2022


คุณเห็นโทรศัพท์สีดำที่ไม่มีนกยูงไหม?

ใช่และไม่. สำหรับตอนนี้ วิธีเดียวที่คุณสามารถรับชม The Black Phone ได้คือที่โรงภาพยนตร์ และต้องการชมภาพยนตร์จากความสะดวกสบายในบ้านของคุณ คุณจะต้องรอสองสามเดือนก่อนที่หนัง (หวังว่า) จะมาถึงเพื่อสตรีมบน Peacock ใช่ คุณสามารถรับชม The Black Phone ได้ทันทีในโรงภาพยนตร์ใกล้บ้านคุณ และไม่สามารถสตรีมที่อื่นได้


Peacock เป็นเครือข่ายสตรีมมิ่งของ Universal ที่คุณสามารถดูรายการทีวีและภาพยนตร์ได้ฟรีเพียงแค่ลงทะเบียนในแอป แต่โปรดักชั่นดั้งเดิมมีให้สำหรับการสมัครสมาชิกระดับพรีเมียมเท่านั้น คุณสามารถสมัครสมาชิก Peacock Premium หรือ Peacock Premium Plus ได้อย่างง่ายดายด้วยค่าบริการรายเดือน แผนพรีเมียมรองรับโฆษณาและมีราคา $4.99 ในขณะที่ Premium Plus ไม่มีโฆษณาและ $9.99 บริการสตรีมมิ่ง Peacock ยังมีให้บริการผ่าน Amazon Fire TV, Roku, Apple และ Android TV หรือเกมคอนโซล


ที่เกี่ยวข้อง:

หนังเกี่ยวกับนกยูงที่ดีที่สุดตอนนี้


โทรศัพท์สีดำจะมาถึงในรูปแบบดิจิทัลหรือ VOD เมื่อใด

ณ ตอนนี้ ยังไม่มีข้อมูลหรืออัปเดตจาก Universal Pictures เกี่ยวกับการเปิดตัว VOD ของ The Black Phone ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับ DVD และ Blu-Rays สื่อทางกายภาพมักจะออกมาหลายเดือนหลังจากที่โรงละครออกฉาย คุณสามารถคาดหวังให้ The Black Phone DVD ออกวางจำหน่ายในช่วงเวลาเดียวกัน นี่อาจเป็นช่วงเวลาเดียวกับการเปิดตัวดิจิทัล


ดูตัวอย่าง The Black Phone


มีตัวอย่างอย่างเป็นทางการสองตัวอย่างสำหรับ The Black Phone ที่ออกโดย Universal หนึ่งรายการจากตุลาคม 2021 และอีกหนึ่งตัวอย่างจากเมษายน 2022 ทั้งสองตัวอย่างเน้นเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ไม่มากก็น้อย และทั้งคู่ดูน่ากลัวกว่าสิ่งที่คุณเคยเห็นในปีนี้


กับความคลาสสิกของ Blumhouse ที่สร้างสรรค์จนน่าสยดสยอง ตัวอย่างแรกให้รายละเอียดเรื่องราวของ The Black Phone ที่จะแนะนำให้คุณรู้จักกับ Hawke นักมายากลที่ดูน่าขนลุกซึ่งกลายเป็นผู้ลักพาตัวหรือฆาตกรต่อเนื่องที่สวมหน้ากาก นอกจากนี้คุณยังจะได้เห็นตัวเอกและเหยื่อของ Finney Shaw ที่เล่นโดย Mason Thames และ Gwen น้องสาวของเขาที่เล่นโดย Madeline McGraw ซึ่งดูเหมือนจะเป็นตัวละครที่สำคัญมากในเนื้อเรื่องทั้งหมด ตัวละครของ Grabber อาจเตือนคุณถึง Pennywise เล็กน้อย แต่การเล่าเรื่องโดยรวมของ The Black Phone ดูเหมือนจะเน้นไปที่เรื่องระทึกขวัญมากกว่าเรื่องเหนือธรรมชาติ ดังนั้นคุณจึงสามารถคาดหวังช่วงเวลาอันหนาวเหน็บได้มาก คุณต้องการที่จะกระโดดออกจากที่นั่งของคุณ


ครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องหนึ่งทำให้ฉันสั่นสะท้านในผ้าปูที่นอนที่มืดมิดและสีขาวคือตอนที่ฉันอายุ 13 ปี กำลังดูสไลด์โชว์เลือดสาดและความโหดเหี้ยมในภาพยนตร์เรื่อง "Sinister" ของสกอตต์ เดอร์ริคสัน แม้จะดูซ้ำ หลังจาก 10 ปีและการเพิ่มภาพยนตร์สยองขวัญนับไม่ถ้วนในบันทึกการดูของฉัน ก็ยังทำให้ฉันสั่นสะท้าน


เมื่อได้ยินเรื่อง "The Black Phone" การรวมตัวสามครั้งกับเดอร์ริกสัน โรเบิร์ต คาร์กิลล์ผู้เขียนร่วม และดาราอีธาน ฮอว์ค ฉันรู้สึกตื่นเต้นมาก เหยื่อของเดอร์ริคสันถูกล่ามไว้โดยผลที่ตามมา ที่ซึ่ง "อุบาทว์" ทำให้พวกเขาปั่นป่วนในเว็บโดยกำเนิดของการตาย "เดอะแบล็คโฟน" เชื่อมโยงผู้ที่ตกเป็นเหยื่อด้วยด้ายที่มีความสำคัญต่อการอยู่รอด


จากเรื่องสั้นในชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดยโจ ฮิลล์ ลูกชายของสตีเฟน คิง "The Black Phone" เล่าเรื่องที่น่าสงสัยของ The Grabber ฆาตกรเด็กที่แย่งชิงเด็กวัยรุ่นในตอนกลางวันแสกๆ ที่ไม่มีใครเห็นอีก เมื่อฟินนีย์ (เมสัน เทมส์) กลายเป็นนักโทษรายต่อไปที่ถูกขังไว้ในห้องใต้ดินกันเสียง เขาเริ่มรับโทรศัพท์จากเหยื่อรายก่อนของเดอะแกร็บเบอร์ผ่านโทรศัพท์บ้านที่ตัดการเชื่อมต่อ


ภาพยนตร์เรื่องนี้ชวนให้นึกถึงความหลัง ชวนให้นึกถึงภาพถ่ายวินเทจและยุคของเสื้อยืดเด็กลายทาง กางเกงยีนส์บาน และเดอะราโมนส์ สีน้ำตาลและส้มที่อบอุ่น เม็ดฟิล์ม และแสงที่กรองแล้วทำให้หน้าจอท่วมท้น แต่ย่านชานเมืองยุค 70 อันงดงามแห่งนี้กลับได้รับความเสียหายจากความสยองขวัญของเดอร์ริกสัน


การหยุดชะงักเพียงอย่างเดียวของรูปแบบสีที่สม่ำเสมอเป็นอย่างอื่นคือความสั่นสะเทือนของเลือดและแสงนีออนของตำรวจ ทำให้ช่วงเวลาเหล่านี้สั่นสะเทือนมากขึ้น คอนกรีตที่ผุกร่อนของห้องใต้ดินถูกทาสีด้วยพู่กันของสนิมและเลือด: ภาพจิตรกรรมฝาผนังที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความรุนแรงอย่างอิสระ ซาวด์แทร็กที่สนุกสนานจากยุค 70 ถูกขัดจังหวะด้วยเสียงเบสที่ก้องกังวานที่ก้องกังวานในซี่โครงของคุณ จมลงไปในแก้วหูของคุณ และในบางครั้งดูเหมือนว่าคุณได้ยินจากใต้ดินในห้องใต้ดินของ Grabber เครดิตการเปิดของภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายผ่านบีโรลที่ชวนให้รำลึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทุกวันของเยาวชนชานเมือง—ไอติม, เกมเบสบอล และถนนที่มีแสงแดดสดใส—เพียงเพื่อสอดประสานกับวิสัยทัศน์ของหัวเข่าที่เปื้อนเลือดและกองโปสเตอร์บุคคลที่หายสาบสูญ


การวางเคียงกันของความสงบและการสะสมนี้กำลังเผชิญหน้าในขณะที่ความรุนแรงยังคงเบ่งบานอยู่ข้างใต้ไม่ได้เป็นเพียงโวหารเท่านั้น แต่ยังอยู่ในใจความ Timid Finney และ Gwen น้องสาวผู้กล้าหาญของเขา (Madeleine McGraw) หลังจากจัดการกับคู่ต่อสู้อันธพาลที่โรงเรียน กลับบ้านเพื่อไม่ได้รับการเลี้ยงดูจากพ่อที่ติดเหล้า “ฉันจะดูแลพ่อ” กลายเป็นรูปแบบของบทสนทนาตลอดทั้งเรื่อง เมื่อฟินนีย์ถูกทิ้งให้กลับบ้านในขณะที่น้องสาวของเขาพักอยู่กับเพื่อน ลูกชายดูแลพ่อและพี่น้องเลี้ยงดูซึ่งกันและกัน เด็ก ๆ ปกป้องซึ่งกันและกันจากการรังแกในขณะที่เจ้าหน้าที่โรงเรียนไม่อยู่ในระหว่างการทะเลาะวิวาทของวัยรุ่น เกวน (ด้วยความสามารถในการมีญาณทิพย์ของเธอ) เป็นผู้นำการสืบสวนของตำรวจ และอดีตเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายสื่อสารกับฟินนีย์ในขณะที่เขาอยู่ในเงื้อมมือของ นักฆ่า เป็นเรื่องปกติของระบบสนับสนุนเด็กต่อเด็กในกรณีที่ไม่มีผู้ใหญ่ที่เชื่อถือได้ซึ่งทำให้ "The Black Phone" เป็นมากกว่าเรื่องธรรมดา


เดอร์ริกสันและคาร์กิลล์สร้างการเล่าเรื่องที่มีหลายชั้นอย่างละเอียดถี่ถ้วนซึ่งใช้องค์ประกอบสยองขวัญและสนับสนุนพวกเขาด้วยการอภิปรายอย่างเอาใจใส่เกี่ยวกับวงจรของการล่วงละเมิด บาดแผล และความผูกพันของเยาวชน Hawke's Grabber มีลักษณะเฉพาะด้วยการพลิกกลับบุคลิกภาพ นิสัยขี้เล่นขี้เล่นของเขาแสดงออกถึงกิริยาท่าทางที่มีชีวิตชีวาและเสียงสูง มันเหมือนเด็กอย่างน่าขนลุก ผูกติดอยู่กับข้อเสนอแนะของพฤติกรรมการถดถอยตามอายุที่กระทบกระเทือนจิตใจ และการวางเคียงกับคำหยาบคายและวุฒิภาวะแบบผู้ใหญ่ที่เด็กๆ พูด แต่พฤติกรรมตลกขบขันที่ตลกร้ายนั้นหายวับไป ปล่อยให้ฟินนีย์อยู่ในความเมตตาของการเปลี่ยนแปลงทั้งหมด: น้ำเสียงแหบห้าว ทุ้มลึก และท่าทางที่รุนแรงที่ไม่ให้อภัย


ในช่วงเวลาเหล่านี้ที่ Hawke ปรับเปลี่ยนประสิทธิภาพและความเก่งกาจของเขา ความชั่วร้ายของเขาคาดเดาไม่ได้และผันผวน เขาเขย่งปลายเท้าของความอ่อนเยาว์และความเลวทรามที่ไม่ลงรอยกันอย่างเชี่ยวชาญ การแสดงของเขาใช้ภาษากายและแววตาที่สะท้อนอารมณ์ แม้ว่าเขาจะลังเลที่จะเล่นเป็นตัวร้าย แต่ Hawke ก็ยังทำได้ดีกว่า และการแสดงละครที่สะเทือนอารมณ์ที่วางรากฐานสำหรับคนดังของเขานั้นแปลได้อย่างสมบูรณ์แบบว่าเป็นบทบาทที่เป็นปฏิปักษ์


ทั้ง Thames และ McGraw ได้รับช่วงเวลาแห่งความสนใจ และใช้ทุกนาทีของความสนใจของแต่ละบุคคลเพื่อทำลายระยะห่างทางอารมณ์ที่หน้าจอมีให้ ทว่าฉากที่ฉุนเฉียวที่สุดบางฉากก็เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ไร้คำพูดของพวกเขาด้วยกัน ซึ่งพวกเขาแสดงให้เห็นถึงสายสัมพันธ์พี่น้องที่แน่นแฟ้นเมื่อเผชิญกับการทารุณกรรมและความทุกข์ยาก


"The Black Phone" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการสนับสนุนและความยืดหยุ่นที่ปลอมตัวเป็นภาพยนตร์แนวฆาตกรต่อเนื่องกึ่งอาถรรพณ์ ได้รับการสนับสนุนจากการแสดงอารมณ์ทั่วกระดานและบรรยากาศการบังคับบัญชา "The Black Phone" มีคุณสมบัติพื้นฐานและช่วยให้ความแตกต่างในการควบคุม การนองเลือดเป็นเรื่องรองของเรื่อง โดยการพัฒนาตัวละครต้องเริ่มตั้งแต่แรก แต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เคยละเลยความตื่นเต้น แต่เป็นการดูแล Finney ของคุณและความเข้มข้นของความสงสัยที่สร้างขึ้นอย่างชำนาญของภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งจะดึงหัวเข่าของคุณไปที่หน้าอกและเล็บของคุณไปที่ฟันของคุณ


เข้าฉายในโรงภาพยนตร์พรุ่งนี้


สายหลอน ซ่อนวิญญาน ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี 2022


สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลด 2022


ดูเรื่อง สายหลอน ซ่อนวิญญาน เต็มเรื่องออนไลน์ฟรี


ดาวน์โหลด สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว HD


สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว Hd 2022


สายหลอน ซ่อนวิญญาน ภาพยนตร์เต็มเรื่อง HD


สายหลอน ซ่อนวิญญาน ภาพยนตร์เต็มเรื่องสตรีมมิ่งฟรี


สายหลอน ซ่อนวิญญาน เต็มเรื่องภาพยนตร์ในรูปแบบ HD


สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว สตรีมมิ่งฟรี


สายหลอน ซ่อนวิญญาน ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี


สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว ดาวน์โหลดฟรี


สายหลอน ซ่อนวิญญาน ภาพยนตร์เต็มเรื่อง 2022 ดูออนไลน์ฟรี


สายหลอน ซ่อนวิญญาน หนังเต็ม เรื่องราว Google Drive

ออนไลน์ฟรี หนังเต็มเรื่อง (สายหลอน ซ่อนวิญญาณ ) / The Black Phone ออนไลน์ฟรี 2022 พากย์ไท!

More actions