top of page

Profile

Join date: Jul 14, 2022

About

ดู ธอร์ 4 【Thor: Love and Thunder - 2022】 hd เต็มเรื่อง -พากย์ไทย

ธอร์ 4 (2022) เต็มเรื่อง - Thor 4 ดูหนังออนไลน์ฟรี, ดูหนัง ธอร์ 4 (Thor 4) เต็มเรื่อง (2022) Thai, ดู ธอร์ 4 (Thor 4) เต็มเรื่อง - 2022 พากย์ไทย, ดูหนัง-HD ธอร์ 4 (Thor 4)【2022】ซูม เต็มเรื่อง ซับไทย, [หนังไทย-HD] ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี【2022】พากย์ไทย, ดู ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง【2022】พากย์ไทย, ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI▶ รับชมเต็มเรื่อง ➾➨ 【 ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี / Thor 4 Love and Thunder (2022) ภาพยนตร์เต็มเรื่องฟรี“ข้าขอปฏิญาณ ฆ่าล้างบางทวยเทพ”


Thor: Love and Thunder ภาพยนตร์ภาคที่ 4 ของซูเปอร์ฮีโร่สุดแกร่งอย่าง Thor ได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม พร้อมเผยโฉมแรกของ Christian Bale (คริสเตียน เบล) ที่จะมารับบทเป็น Gorr the God Butcher ตัวร้ายหลักของเรื่อง โดยภาพยนตร์มีกำหนดฉายในบ้านเรา 6 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์


ภายในตัวอย่างความยาว 2 นาทีเศษ ได้เปิดเผยเนื้อหาคร่าวๆ ของภาพยนตร์ให้เราได้ชมเพิ่มเติม ทั้งการกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่าง Thor (Chris Hemsworth) และ Jane Foster (Natalie Portman) หลังจากไม่ได้เจอกันมานานกว่า 8 ปี ซึ่งเป็นคำถามให้แฟนๆ คาดเดากันต่อว่า ในช่วงเวลา 8 ปีนี้เกิดอะไรขึ้นกับ Jane Foster บ้าง


พร้อมด้วยภาพที่ Thor, Jane, Valkyrie (Tessa Thompson) และ Korg (Taika Waititi) ได้เดินทางไปพบกับ Zeus (Russell Crowe) เทพสายฟ้าผู้ปกครองโอลิมปัส ก่อนที่จะเกิดเหตุชุลมุนขึ้นจนทำให้ Thor และพรรคพวกต้องต่อสู้กับเทพแห่งโอลิมปัส รวมถึงการปรากฏตัวของ Gorr the God Butcher กับคำพูดที่เขากล่าวไว้ว่า “พวกเดียวที่ทวยเทพเห็นว่าสำคัญ คือเทพด้วยกัน ข้าจึงขอปฏิญาณ ฆ่าล้างบางทวยเทพ” ซึ่งแสดงให้เราเห็นถึงปมปัญหาและจุดยืนของตัวละครตัวนี้ ที่ต้องการจะฆ่าล้างเหล่าทวยเทพทั้งปวง


สำหรับ Thor: Love and Thunder จะยังคงได้ Taika Waititi ผู้กำกับจาก Thor: Ragnarok (2017) กลับมาสานต่อเรื่องราวเช่นเดิม พร้อมด้วย Jennifer Kaytin Robinson จากซีรีส์ Sweet/Vicious (2016) มารับหน้าที่เขียนบทร่วม


เสริมทัพด้วยทีมนักแสดงชุดเดิม นำโดย Chris Hemsworth, Natalie Portman, Taika Waititi, Tessa Thompson และทีมนักแสดงจาก Guardians of the Galaxy นำโดย Chris Pratt, Karen Gillan, Sean Gunn, Dave Bautista, Bradley Cooper และ Pom Klementieff


รวมถึงสองนักแสดงมากฝีมือที่จะมาร่วมเสริมทัพในครั้งนี้อย่าง Russell Crowe จาก Gladiator (2000) ที่จะมารับบทเป็น Zeus และ Christian Bale จาก The Dark Knight (2008) ที่จะมารับบทเป็น Gorr the God Butcher ตัวร้ายหลักของเรื่อง


Thor : Love and Thunder หรือในชื่อภาษาไทย ธอร์ : ด้วยรักและอัสนี เป็นภาพยนตร์ภาคล่าสุดภาคที่ 4 ที่สร้างจากตัวละคร ธอร์ (Thor) ซูเปอร์ฮีโร่ ในหนังสือการ์ตูนมาร์เวลคอมิกส์ มีกำหนดออกฉายในอเมริกาวันที่ 8 กรกฎาคม 2565, ออสเตรเลีย 7 กรกฎาคม (นักแสดงนำชายเป็นชาวออสซี่) และเมืองไทย 6 กรกฎาคมนี้


ซูเปอร์ฮีโร่ทุกตัวละครในหนังสือการ์ตูนคอมิกของจักรวาลมาร์เวลและดีซี ต่างก็มีคุณสมบัติเป็นเอกลักษณ์ของตนเอง แต่มีอยู่สิ่งหนึ่งที่ทุกคาแรคเตอร์มีเหมือนกันคือ “เรือนร่างดุจเทพ” ของซูเปอร์ฮีโร่ฝ่ายชายดังนั้นเมื่อนำหนังสือการ์ตูนแนว ซูเปอร์ฮีโร่ มาทำเป็นภาพยนตร์ จึงเป็นเรื่องธรรมดาที่นักแสดงชายจำเป็นต้องมีรูปร่างกำยำน่าประทับใจ ทั้งกล้ามเนื้อและซิกซ์แพ็ค ตามแบบฉบับที่คนเขียนการ์ตูนวาดไว้


นับตั้งแต่ คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) ประกาศว่าเขาจะกลับมาร่วมงานกับจักรวาลมาร์เวลเป็นครั้งที่ 8 แฟนๆ ต่างก็เฝ้ารอการกลับมาของ ธอร์ “เทพเจ้าสายฟ้า” บนจอภาพยนตร์ ซึ่งเป็นภาคเดี่ยวของธอร์ในชื่อ Thor : Love and Thunder หรือที่หลายคนเรียกว่า ธอร์ ภาค 4


Thor: Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี อีกหนึ่งประวัติศาสตร์ในหนังจักรวาล MCU เพราะนี่คือภาพยนตร์เดี่ยวที่สานต่อมาถึงภาคที่ 4 แล้ว ภาคนี้ผู้ชมจะได้สนุกไปกับตัวร้ายสุดโหด กอร์ นักเชือดเทพเจ้า ที่ได้นักแสดงระดับคุณภาพอย่างคริสเตียน เบลมาแสดง


• ธอร์ ด้วยรักและอัสนี ประวัติศาสตร์ใหม่ของ MCU


ภาพยนตร์ Thor: Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี นับเป็นอีกหนึ่งประวัติศาสตร์ในหนังจักรวาล MCU หรือ Marvel Cinematic Universe เพราะนี่คือภาพยนตร์เดี่ยวที่สานต่อมาถึงภาคที่ 4 แล้ว (ขนาด Iron Man ตัวหลักของจักรวาลหนัง MCU ยังมีหนังเดี่ยวแค่ 3 ภาค) ... สำหรับ หนัง Thor: Love and Thunder ยังไม่การันตีว่า จะเล่าเรื่องผูกโยงกับเส้นเรื่องหลักของจักรวาล Marvel Cinematic Universe หลังเหตุการณ์ Avengers: Endgame มากน้อยแค่ไหน แต่ที่แน่ๆ จะเป็นการเดินทางครั้งใหม่ของ เทพเจ้า ธอร์ ที่ยังได้ คริส เฮมส์เวิร์ธ Chris Hemsworth มารับบทนี้ ซึ่งที่จริงแล้ว เขาสวมวิญญาณเป็นซูเปอร์ฮีโร่ตัวนี้ มากินเวลาถึง 11 ปีแล้ว นับตั้งแต่ ธอร์ ภาคแรก ออกฉายเมื่อปี 2011


ความน่าสนใจของ หนัง Thor: Love and Thunder ธอร์ ด้วยรักและอัสนี เรื่องนี้ ก็คือ หนังยังได้ ไทก้า ไวตีติ Taika Waititi ผู้กำกับนิวซีแลนด์ มาช่วยดูแล ซึ่ง ไทก้า ไวตีติ ถือเป็นบุคคลสำคัญในการเปลี่ยนทิศทาง เปลี่ยนแนวทางการเล่าของตัวละคร ธอร์ ตั้งแต่ ภาค 3 Thor: Ragnarok ในปี 2017 ให้มีรสชาติ และอรรถรส ถูกใจคนดูส่วนใหญ่มากยิ่งขึ้น กับ อารมณ์ขันร้ายๆ และ เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เสมอๆ


เจน ฟอสเตอร์ หรือ ไมตี้ธอร์ (Jane Foster/The Might­y Thor) นักดาราศาสตร์ฟิสิกส์ผู้มีชื่อเสียงระดับโลก


พบกับ ธอร์ บนโลกมนุษย์ หลังจากเขาถูกเนรเทศจากแอสการ์ด หลังจากความสัมพันธ์ได้สิ้นสุดลงไปในอดีต


การกลับมาในครั้งนี้ เธอมาพร้อมกับความลับที่รอการเปิดเผยและพลังที่เพิ่งจะค้นพบในฐานะ Mighty Thor รับบทโดย นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman)


Marvel Studios' Thor: Love and Thunder ธอร์: ด้วยรักและอัสนี ยกทัพนักแสดงมากันอย่างคับคั่ง


นำทีมโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ (Chris Hemsworth) และ คริส แพรตต์ (Chris Pratt) ที่จะผนึกกำลังตะลุยจักรวาล


ร่วมด้วย นาตาลี พอร์ตแมน (Natalie Portman) คริสเตียน เบล (Christian Bale) เทสซา ธอมป์สัน (Tessa Thompson)


ไทกา ไวทีที (Taika Waititi) นอกจากจะร่วมแสดงแล้ว ยังเป็นผู้กำกับอีกด้วย


ดูหนัง ธอร์ 4 (Thor 4) เต็มเรื่อง (2022) Thai


ดู ธอร์ 4 (Thor 4) เต็มเรื่อง - 2022 พากย์ไทย


ดูหนัง-HD ธอร์ 4 (Thor 4)【2022】ซูม เต็มเรื่อง ซับไทย


[หนังไทย-HD] ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี【2022】พากย์ไทย


ดู ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง【2022】พากย์ไทย


ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI


ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) ดูหนังออนไลน์ฟรี


ดูหนัง▶ ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (Thor Love and Thunder) เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์


ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (Thor Love and Thunder)【2022】hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดู-หนัง ▷- ธอร์ ด้วยรักและอัสนี (Thor Love and Thunder)【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดูหนัง ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง (2022) Thai


ดู ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง - 2022 พากย์ไทย


ดูหนัง-HD ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder)【2022】ซูม เต็มเรื่อง ซับไทย


[หนังไทย-HD] ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง ดูออนไลน์ฟรี【2022】พากย์ไทย


ดู ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง【2022】พากย์ไทย


ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) ดูออนไลน์ฟรี 2022 THAI


ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) ดูหนังออนไลน์ฟรี


ดูหนัง▶ ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder) เต็มเรื่อง(HD)ภาพยนตร์ไทย ออนไลน์


ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder)【2022】hd เต็มเรื่อง - ดูหนังออนไลน์


ดู-หนัง ▷- ธอร์ 4 ด้วยรักและอัสนี (Thor 4 Love and Thunder)【2022】 เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI


ดู ธอร์ 4 【Thor: Love and Thunder - 2022】 hd เต็มเรื่อง -พากย์ไทย

More actions
bottom of page